12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Trg - Phú Quốc

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 02,2015 |

Trở lại với Phú Quốc lần này cùng với đoàn 80 khách công ty nước ngoài TRG, VietMark đã giới thiệu đến cho khách một trải nghiệm thật hấp dẫn và mới mẻ.

Trg - Phú Quốc

Chương trình chi tiết

Trở lại với Phú Quốc lần này cùng với đoàn 80 khách công ty nước ngoài TRG, VietMark đã giới thiệu đến cho khách một trải nghiệm thật hấp dẫn và mới mẻ.

Chương trình TeamBuilding độc đáo được thể hiện qua cuộc đua bè hơi và đọ trận thủy chiến giữa các đội trên con sông hoang vắng, ẩn mình trong khu vực rừng nguyên sinh với cảnh quan đẹp ngỡ ngàng…..

Sau khi len lõi trên sông, đoàn khách đã tìm đến viếng Đền thờ cụ Nguyễn Trung Trực, vị thủ lĩnh phong trào khởi nghĩa chống Pháp cuối thế kỷ XIX có câu nói bất hủ “Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam, thì mới hết người Nam đánh Tây”, tên tuổi ông là niềm cảm phục và tự hào của người dân Nam bộ nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Tưởng thưởng cho đoàn khách sau chặng đường dài chinh phục, khám phá là những món ăn dân dã, tươi sống như cá lóc nướng đất sét, gà thả rông…thưởng thức đến căng bụng trong bầu không khí thân thiện, chất phát thắm đậm tình cảm của người dân địa phương.

Đêm Gala Dinner được tổ chức bài bản, vui nhộn và ý nghĩa do các nghệ sĩ (BTC và toàn thể nhân viên TRG).

VietMark xin gửi lời cảm ơn đến công ty TRG đã tin tưởng và giao cho VietMark thực hiện chương trình lần thứ 5 trong suốt 5 năm qua.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới