12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Sino - Corporation

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 03,2015 |

Cảm nhận của các anh chị công ty SINO CONPORATION sau chuyến đi Vũng Tàu do Công ty VietMark tổ chức (ngày 29/8/2009)

Sino - Corporation

Chương trình chi tiết

Dear Ms Vy
Nói gì về chuyến đi vừa qua nhỉ. Em nghĩ chắc là phải dùng các từ quá tuyệt vời và ngoài sức tưởng tượng để diễn tả về chuyến đi.

Tuyệt vời là vì mọi người đã có một chuyến đi chơi vui vẻ và đầy những thú vị, bất ngờ. Có thể nói chưa bao giờ mọi người lại thống nhất, đồng lòng và vui vẻ làm một việc gì như thế. Bản thân em đã từng đi chơi ở nhiều nơi khi còn là sinh viên, nhưng thực sự là đây để lại nhiều ấn tượng trong em “mệt mà vui”.

Ngoài sức tưởng tượng là vì không ngờ các trò chơi lại nhiều và để thực hiện được các trò chơi lại gian nan đến vậy. Mặc dù đã tham khảo qua chương trình nhưng thực sự những gì mà mọi người trải qua đều khó khăn và tưởng như không thể làm được (mặc dù cuối cùng cả đội cũng đã làm được, đặc biệt là ở trò chơi lên non).
 
Riêng về Vietmark, các anh chị đã để lại trong em những ấn tượng rất đẹp. Có thể nói các anh chị rất vui vẻ, tận tình và chuyên nghiệp trong mọi khâu. Trong suốt chuyến đi, các anh chị đều chuẩn bị mọi thứ chu đáo, tận tình và mặc dù đều đồng hành, tham gia với mọi người và còn phải chuẩn bị mọi thứ nhưng các anh chị không bao giờ tỏ ra mệt mỏi, trái lại còn thể hiện được sự dẻo dai, khỏe khắn, nhiệt tình và vui vẻ. Đây là điều mà mọi người ở Sino phải học hỏi từ các anh chị đó.

Điều em hơi tiếc đó là chuyến đi hơi ngắn (chắc là em hơi tham… he he), phải chi mọi người được vui chơi cùng nhau nhiều hơn, được hiểu nhau hơn nữa…

Tuy nhiên cuộc vui nào cũng phải có hồi kết, mọi người cũng còn nhiều dịp để hiểu nhau, vui vẻ cùng nhau mà phải không chị?. Và quan trọng hơn là điều mọi người đạt được trong chuyến đi: đó chính là sự vui vẻ, thân thiện với nhau hơn trong công việc hàng ngày (đây mới chính là mục tiêu mà công ty Sino và Vietmark muốn đạt được và em nghĩ là đã đạt được). Dường như giờ đây mọi người đã có một điểm chung nào đó rồi.
 
Chân thành cảm ơn các anh chị (đặc biệt là chị Vy và anh Nhân). Chúc Vietmark luôn là bạn đồng hành của các doanh nghiệp và của Sino nữa.

Trân trọng.
Đỗ Hoàng Yến
Secretary, Hirich Corp.
18/3 Trần Quý Khoách, Tân Định Ward, District 1
Email: yendh@sinoautoid.com.vn
Phone: (08)3 848 0585 (Ext: 32) HP: 0907 908 696


Morning Chị Vy!
Chị ui, lễ vừa rùi có vui không chị? Có được ở nhà cùng gia đình không? Hay vẫn phải “cày” vậy chị? Hehe!

Em thay mặt Cty và những “moa” (không viết mail được) gửi đến chị, anh Nhân và Thầy cùng toàn thể nhân viên Cty Việt Mark những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chuyến dã ngoại này có thể nói là thành công ngoài mong đợi vì mọi trong Cty em ai cũng khắng khít với nhau nhiều hơn, tám nhìu hơn (sau giờ làm việc ngen!) hehehe. Rất hy vọng là năm sau, chúng ta lại có cơ hội cộng tác cùng nhau nữa nha chị!

“Chín” bút:

Chị Vy ăn gian quá, cả đoàn xe ai cũng có nick name nhưng chị lại ko có??? Vậy gọi chị là Vy “ăn gian” là đúng quá rùi. hehehe!!!!

Phúc “fo”

Thanks & Best Regards
Phạm Thị Diễm Phúc
Customers services
SINO CORPORATION
27 Dang Tat Str, Tan Dinh ward, 1 Dist, HCMC.
( 84 ) 8 3848 0585 - 3846 9083 - 3848 2619 ( Ext: 25 )
( 84 ) 8 5404 6724 - 0908 081 309
Email : Phucpd@sinoautoid.com.vn

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới