12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Omina Vườn Xoài

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 02,2015 |

Sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, tập thể nhân viên công ty OMINA chọn cho mình một kỳ nghỉ cuối tuần khác những kỳ nghỉ khác bằng cách đặt hàng Vietmark thiết kế riêng chương trình team building tại KDL Vườn Xoài – Đồng Nai vào 2 ngày trong tháng 4 vừa rồi.

Omina Vườn Xoài

Chương trình chi tiết

Sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, tập thể nhân viên công ty OMINA chọn cho mình một kỳ nghỉ cuối tuần khác những kỳ nghỉ khác bằng cách đặt hàng Vietmark thiết kế riêng chương trình team building tại KDL Vườn Xoài – Đồng Nai vào 2 ngày trong tháng 4 vừa rồi.

Ngay từ sáng sớm, mọi người tập trung tại văn phòng công ty và khởi hành đi KDL    Vườn Xoài. Đoàn dùng điểm tâm tại nhà hàng và ngay sau đó tất cả thành viên được chia làm các đội một cách ngẫu nhiên. Các đội nhận nhiệm vụ đầu tiên là chuẩn bị cho mình một bữa trưa với ngân sách có hạn. Ngôi chợ nhỏ làng quê sôi động bởi sự đổ quân của các đội, nào thì phân công, nào thị trả giá…tiếng cười nói vang cả vùng. 

Nhưng chưa hết, những khó khăn khác vẫn đang chờ đợi các đội. Chuẩn bị bửa cơm nào chỉ có thực phẩm…các đội phải tự mình vượt qua các chướng ngại do BTC tạo ra. Và có khi phải hợp tác cùng nhau để có được các vật liệu cần thiết.
  
Không như những ngày làm việc bình thường trong công ty, các đấng mày râu của Omina bất ngờ trổ tài, thể hiện những khả năng tiềm ẩn để có được bữa ăn không chỉ thịnh soạn mà còn được bày biện đẹp mắt, đã khiến BTC lúng túng và đắn đo trong việc chấm giaỉ.  Kết thúc giai đoạn 1, các đội đang so kè nhau về mặt điểm số nhưng phải nhận phòng đã, nghỉ ngơi lấy sức cho giai đoạn 2 buổi chiều.

Đúng giờ qui định, chương trình buổi chiều bắt đầu với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thành viên. Họ nhanh chóng vượt qua những chặng đường để tìm đến và vượt qua các trò chơi cả trí tuệ lẫn sức mạnh được BTC bố trí trong khuôn viên KDL. Và… thời gian kết thúc, BTC đã có kết quả của 2 giai đoạn nhưng phần công bố kết quả sẽ được giữ bí mật đến đêm lửa trại.

Sau bữa ăn tối với các đặc sản: cá sấu, đà điểu, đêm lửa trại được khai mạc với nghi thức châm lửa của giám đốc công ty. Những trò chơi sinh hoạt tập thể vui nhộn dường như đã làm những thành viên lại gần nhau hơn, xóa bỏ khoảng cách về tuổi tác, khác biệt tính cách…mọi người như hòa quyện vào nhau. Giây phút lắng đọng về khuya bên bếp lửa hồng, nhâm nhi vài lon bia với mực khô, bắp, khoai...khiến đêm dài thành ngắn hơn…và nhớ mãi về một chuyến teambuilding cùng Vietmark.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới