12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Nestle

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 03,2015 |

“One Team – One Goal” chính là tiêu chí của chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho tập thể Nestle tại 4 hòn đảo tại hồ Trị An...

Nestle

Chương trình chi tiết

“One Team – One Goal” chính là tiêu chí của chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho tập thể Nestle tại 4 hòn đảo tại hồ Trị An, cách trung tâm Sài Gòn 70 km  được triển khai vào ngày 2-3/12/2011.

Sức mạnh tập thể, vượt lên chính mình, tinh thần vì màu cờ sắc áo và cuộc khám phá ngoạn mục những năng lực tiềm ẩn trong chính bản thân mỗi người  là những gì mà chương trình teambuilding do Nestle mang đến cho 90 nhân viên của công ty dưới sự “chủ xị” của Vietmark (Dấu ấn Việt) - đơn vị chuyên tổ chức các hoạt động huấn luyện tinh thần đồng đội.

Với tiêu chí: “One Team – One Goal” chương trình teambuilding này đã tạo cơ hội để các đội tính toán chiến lược về thời gian, tài nguyên, nhân lực để vượt qua thử thách nhằm về đích với kết quả cao nhất. Các đội sau tìm được đồng đội và cùng chung vai dưới màu cờ,  sắc áo và cùng chung sức tiến về phía trước với 1 quyết tâm: One Team – One Goal

Thử thách đầu đầu tiên đặt ra cho các đội là trước khi xuyên rừng phải cùng nhau khéo léo chinh phục thử thách nhập rừng. Màn khởi động này tương đối nhẹ nhàng. Nhưng đến thử thách thứ 2 “Kết bè vượt sông” mới thật sự “nắn gân nắn cốt” mọi người. Tuy nhiên, bằng tinh thần đồng đội và những nỗ lực chính bản thân, lần lượt các đội đã  chèo bè vượt sông, hoàn thành nhiệm vụ tại các hoang đảo.  Và tại đây, bữa trưa đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi thành viên được bày ra trên đảo hoang. 

Bên cạnh các “chiến hữu” họ cùng nhau chia sẽ các hoạt động đã diễn ra và lên kế hoạch cho hành trình chinh phục đảo cuối để tôn vinh các giá trị của Nestle trên đảo. Cuối cùng, đảo cuối cũng được chinh phục. Các đội nhanh chân tiến đến khu vực tôn vinh các giá trị của Nestle và cùng nhau dựng lều, đốt lửa trại để khám phá một buổi tối  thú vị trên hoang đảo. Sau đó, tất cả cùng khởi hành đến một căn cứ  bí mật để triển khai chiến lược cho năm 2012.

Hoạt động cuối “One Team – One Goal” các đội chia sẻ cùng nhau tại căn cứ và đưa ra các phương án hiệu quả nhất cho hành trình. Hoạt động này cũng đã cho thấy được ngọn lửa nhiệt tình của các thành viên Nestle Vietnam, những ngọn lửa trong mỗi cá nhân đã hòa chung với nhau để thắp sáng hơn. Ngọn lửa của lòng nhiệt huyết & tinh thần đồng đội Nestle Vietnam.

Nguồn : Thanhnien News

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới