12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Mappacific Bình Quới " Đoàn kết sức mạnh"

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 03,2015 |

Chương trình teambuilding lần thứ hai của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Mappacific đã được tổ chức vào một ngày cuối tháng 3 tại KDL Bình Quới 2 vừa qua đã đọng lại với những giây phút khó quên. Kết quả chung cuộc đã có, đội nhất, nhì, ba…nhưng trên tất cả là mọi người đồng lòng cùng công ty, mọi người cùng thắng, công ty cùng thắng.
Hẹn gặp lại Mappacific vào chương trình teambuilding lần 3 hứa hẹn hoành tráng, bất ngờ.

 

 

 

Mappacific Bình Quới

Chương trình chi tiết

Chương trình teambuilding lần thứ hai của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Mappacific đã được tổ chức vào một ngày cuối tháng 3 tại KDL Bình Quới 2 vừa qua đã đọng lại với những giây phút khó quên.

Ngay từ 03 giờ sáng, toàn bộ nhân sự của Vietmark đã có mặt tại KDL Bình Quới với đầy đủ game tools và các vật dụng khác để bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị khu vực diễn ra chương trình. Đến 06h00 mọi công việc chuẩn bị được hoàn thành. Mọi việc đã sẳn sàng.

Đúng 07h30, đoàn xe chở toàn bộ nhân viên Mappacific có mặt tại KDL. Bài khởi động đặc sắc của MC đã khiến mọi người nóng lên. Ngay sau đó bài phát biểu của phó tổng GĐ Mappacific, tất cả các đội sẳn sàng đã xông lên để vượt qua những thử thách đang chờ đón phía trước.

Trong suốt 3 giờ tất cả các tàhnh viên đã quyết tâm vượt qua mọi trở ngại và cùng nhau tạo nên thành quả chung - một biểu tượng thể hiện sự đóng góp của tất cả các thành viên vào thành công của Map pacific trong thời gian qua.

Sau 15 phút giải lao, các đội tất bật chuẩn bị cho chương trình gala lunch với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, được các đội đầu tư rất công phu.
 
Kết quả chung cuộc đã có, đội nhất, nhì, ba…nhưng trên tất cả là mọi người đồng lòng cùng công ty, mọi người cùng thắng, công ty cùng thắng.

Hẹn gặp lại Mappacific vào chương trình teambuilding lần 3 hứa hẹn hoành tráng, bất ngờ.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới