12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

IT Prudential - Long Son

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 02,2015 |

Ngày 10 tháng 12 năm 2011. Vietmark đã tổ chức thành công chương trình dành riêng cho Công ty Bảo Hiểm Prudential tham gia team building tại Long Sơn (Bà Rịa Vũng Tàu).

IT Prudential - Long Son

Chương trình chi tiết

Ngày 10 tháng 12 năm 2011. Vietmark đã tổ chức thành công chương trình dành riêng cho Công ty Bảo Hiểm Prudential tham gia team building tại Long Sơn (Bà Rịa Vũng Tàu). Chương trình diễn ra hấp dẫn, đầy ý nghĩa, mang lại tình thần đoàn kết cao cho các thành viên IT-Prudential.

Chương trình tại Long Sơn là một cuộc đua đòi hỏi sự toàn diện về trí tuệ, thể chất, tính bền bỉ và tinh thần đồng đội. Bởi các đội chơi phải cùng nhau giải các gợi ý, tìm ra được chính xác các vật dụng mà BTC đã bí mật thử tài quan sát của các đội.
 
Theo như chúng tôi được biết: các đội đã có cuộc họp khẩn cấp và triển khai nhiệm vụ cho mỗi thành viên khi xuất phát với 1 tiêu chí “ Tập trung vào chuyên môn, đồng đội chỉ hổ trợ cho bạn, nhưng bạn mới là người gánh vác trọng trách”. Với quyết tâm như thế, các bạn di chuyển thật nhanh trên đường nhựa để tránh cái nắng nóng buổi trưa và khi đến những con đường xuyên qua làng thì chầm chậm hưởng thụ không gian yên tĩnh, mát mẻ của đường làng.
 
Đội về mức trước tiên trong giai đoạn 1 là đội đã đưa ra được phương án ở thử thách cuối. Thử thách cuối buộc các đội phải đối mặt với lựa chọn kép (kết hợp vừa ăn dã ngoại vừa hành quân), chính vì điều này mà phần thắng đã nghiêng về đội có lựa chọn kép hiệu quả.

Sau khi vượt qua những thử thách ở giai đoạn 1, các đội lên tiếp kế hoạch cho giai đoạn 2 là cùng kết bè và chèo bè đến địa điểm tập kết. trong quá trình chèo các đội vẫn phân công và phân nhiệm cho từng cá nhân thực hiện nhiệm vụ.

 Nguồn : Vietmark

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới