12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Intresco teambuilding - Long Sơn

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 03,2015 |

Ngày 02 -03/4/2011, Vietmark lại hân hạnh được tự tín nhiệm của Ban Lãnh Đạo Sàn Giao Dịch BĐS Intresco, tổ chức chương trình teambuilding tại Đảo Long Sơn.

Intresco teambuilding - Long Sơn

Chương trình chi tiết

Ngày 02 -03/4/2011, Vietmark lại hân hạnh được tự tín nhiệm của Ban Lãnh Đạo Sàn Giao Dịch BĐS Intresco, tổ chức chương trình teambuilding tại Đảo Long Sơn.

Đảo Long Sơn dường như trở nên sôi động và tràn đầy sức sống hơn bởi tinh thần nhiệt huyết, sự tham gia tích cực vào chương trình teambuilding outdoor của các nhân viên Intresco qua các đội như: Lướt Sóng, Lốc Xoáy, Kình Ngư và Hải Đăng. Đội ngủ Vietmark thật sự bất ngờ trước tinh thần thi đấu, sẳn sàng vượt qua mọi thử thách của các thành viên. Mặc dù có 1 số thành viên trong đoàn với sức khỏe hạn chế, thế nhưng lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo cũng như tinh thần đồng đội phát huy ở mức tối đa và đã lần lượt vượt qua các thử thách do BTC đề ra.

Tất cả các thành viên không còn phân biệt cấp bậc và chức vụ mà cùng lăn xả vào cộng đồng để hòa nhập và tìm hiểu về vùng đất Long Sơn với mục tiêu trước mắt là cùng vượt qua thử thách đầu tiên. Khi ấy mới thấy sự phát huy cao độ và khả năng thuyết phục của đội ngủ sales của Sàn GD BĐS.

Không chỉ dừng lại ở đó mà toàn thể nhân viên cùng quyết tâm chinh phục đỉnh núi Nứa cao 180m so với mực nước biển. Dù đường dẫn lên đỉnh núi dốc, khó đi và những hòn đá luôn chờ sẵn dưới gót giày của bạn, nhưng với 1 ý chí, 1 tâm niệm là phải vượt qua chính mình nên các thành viên đã hăng hái cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách.

Khi ấy mới thấy sức mạnh của tinh thần đồng đội, sự chia sẻ từng ngụm nước và các hành động cùng dìu nhau qua những dốc đá cao. Với sự đồng lòng như thế thì không 1 trở ngại nào không thể vượt qua. Cuối cùng tất cả các đội cùng chinh phục đỉnh núi Nứa trong nụ cười chiến thắng thử thách và nhất là chiến thắng chính bản thân mình theo như 1 số nhận xét của thành viên của các đội.

Tối đến, các đội cùng quây quần bên đống lửa với những trò chơi vui nhộn và chia xẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như những pha vui va gay cấn trong quá trình thực hiện game trong buổi sáng.
 
Kết thúc đêm lửa với bắp nướng và khoai nướng bên ánh lửa nồng ấm thân mật.
Chương trình Teambuilding tại Long Sơn khép lại cùng với lời nhắn nhủ của Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan: Tất cả các bạn hãy cùng Ban Lãnh Đạo Sàn Giao Dịch BĐS Intresco chinh phục và chiếm lĩnh các vị trí trong tương lai gần như: Khu dân cư Long Thới, Cao ốc và Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Văn phòng Intresco Plaza, . . .v. v. Và hứa hẹn cho 1 đỉnh núi cao hơn trong năm 2012 đầy ắp sự mong đợi chinh phục. Hẹn gặp lại các bạn trên đỉnh Langbiang!
 
Vietmark xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng các thành viên của Sàn Giao Dịch BĐS Intresco đã đồng hành với chúng tôi trong chương trình này. Chúc cho các bạn vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết trong công việc lẫn trong cuộc sống. Và chúc cho tinh thần đồng đội của các thành viên ngày càng vững mạnh cùng thời gian.

Tp,HCM Ngày 4/4/2011
Huỳnh Thế Vinh

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới