12 năm kinh nghiệm

  • team2.jpg
  • team1.jpg

Capitaland - teambuilding

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 03,2015 |

Dẫu được Vietmark tư vấn về thời tiết, Capitaland vẫn quyết tâm chọn Hội An là điểm đến cho chương trình team building 2011, biết rằng cuối năm là mùa mưa rét.

Capitaland - teambuilding

Chương trình chi tiết

Dẫu được Vietmark tư vấn về thời tiết, Capitaland vẫn quyết tâm chọn Hội An là điểm đến cho chương trình team building 2011, biết rằng cuối năm là mùa mưa rét. Capitaland muốn mỗi nhân viên cảm nhận thực sự cuộc sống đời thường của người dân, thậm chí trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Sáng sớm 3/12/2011, trời Hội An gió nhẹ và hửng nắng như dẫn dụ mọi người vào cuộc chơi. 120 nhân viên Capitaland với nhiều quốc tịch sẵn sàng cho chương trình team building với điểm xuất phát tại La Belhami resort. Qua các hoạt động khởi động và chia đội vui nhộn và phấn khích, 10 đội với 10 màu cờ đang háo hức chờ lệnh xuất phát đi tìm ước mơ từ cuộc sống đời thường qua chương trình team building “Dám ước mơ – Dám thực hiện”.

Gió mạnh hơn, những đợt gió đông bắc lạnh pha lẫn vị muối biển miền Trung. Bầu trời thấp dần, những đám mây đầy nước như lơ lững treo trên ngọn cây. Mặc vội chiếc áo mưa mong manh, từng đội bắt đầu vào con đường chinh phục thử thách. Taxi được tất cả các đội chọn làm phương tiện di chuyển trong sự tính toán chi li từng cung đường để không vượt quá ngân sách được BTC cấp phát.
 
Các đội theo tọa độ GPS khám phá các điểm đến được BTC “dấu” trong các ngõ ngách của phố cổ Hội An hay trên những đồng ruộng ngập nước. Đến mỗi điểm càng sớm và nỗ lực hoàn thành trò chơi của đội được cộng đồng địa phương đánh giá cao thì đội càng được thưởng nhiều điểm. Trò chơi chế tác đèn lồng, ca múa trong hát tuồng và chuốt gốm được các đội tham gia hào hứng. Không ít đội bỏ mất điểm thưởng tại các trò trồng khoai và làm mộc vì thiếu sự kiên trì và phân công công việc không hợp lý.

Kết thúc trò chơi, từng ước mơ được đội chắt chiu ghi nhận lại từ nỗ lực vượt khó qua các hoạt động đời thường. Chia sẻ ước mơ về gia đình, công việc,… cho đồng đội. Tập thể Capitaland chung tay biến các ước trở thành hiện thực. Một cuộc sống tốt đẹp hơn dưới mái nhà chung Capitaland có được nhờ nỗ lực của từng thành viên.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới