12 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

ACB - Đi tìm thần Mặt Trời

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJuly 02,2015 |

Với mong muốn truyền lửa cho nhân viên, ổn định tinh thần và sẵn sàng cho thử thách mới trong năm 2012, Ngân hàng ACB đã phối hợp cùng Vietmark tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Đi tìm thần mặt trời”.

ACB - Đi tìm thần Mặt Trời

Chương trình chi tiết

Với mong muốn truyền lửa cho nhân viên, ổn định tinh thần và sẵn sàng cho thử thách mới trong năm 2012, Ngân hàng ACB đã phối hợp cùng Vietmark tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Đi tìm thần mặt trời”. Chương trình được tổ chức từ 19h00 đến 22h00 ngày 21 tháng 4 năm 2012 tại Vũng Tàu.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện thần Mặt trời Apollon mất tích một cách bí ẩn khiến cho bóng tối lạnh lẽo bao trùm lên vạn vật, ma quỷ xâm chiếm mặt đất và xua đuổi con người đến bờ diệt vong, các thành viên của gia đình ACB được trao sứ mệnh cao cả “truy tìm thần mặt trời”, tìm ánh sáng sưởi ấm cho vạn vật và đem lại cuộc sống yên vui cho con người. Theo mật đồ được nhận từ sứ giả của thần mặt trời, các đội đã tới những ngôi nhà hoang đầy máu, biển đen lạnh lẽo và rung rợn, băng qua những khu rừng ma quái, những cạm bẫy chết chóc, tìm đủ vật thiêng đem về cho sứ giả của thần mặt trời. Sau khi có đủ vật thiêng từ tất cả các đội, sứ giả của thần mặt trời chỉ đường dẫn lối cho cả đoàn đến ngôi mộ bí ẩn. Thử thách cuối cùng để tìm ra thần mặt trời là các đội phải đuổi hết ma quỷ canh giữ ngôi mộ bí ẩn, khai quật ngôi mộ đó. Bằng nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành sứ mệnh cao cả đó, các thành viên của gia đình ACB đã đoàn kết, cùng nhau tay trong tay vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, đâp tan những ý đồ đen tối của bầy ma quỷ, tìm ra thần mặt trời, thắp lên ánh sáng ấm áp, tràn đầy sự sống.

Chương trình đã giúp cho từng thành viên của gia đình ACB trải nghiệm bản thân, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, chấp hành kỷ luật, vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình vì mục tiêu chung của tập thể. Chương trình cũng truyền tải thông điệp từ ban lãnh đạo của ngân hàng ACB, mong muốn toàn bộ nhân viên cùng nhau đoàn kết để tạo ra sức mạnh tập thể đưa ACB vững bước vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế. Sau chương trình Teambuilding “truy tìm thần mặt trời”, các thành viên của gia đình ACB được tưởng thưởng bằng chương trình Gala dinner “Quậy suốt đêm, sướng tới sáng” rất vui và ấn tượng.

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

2 tiếng - 8 tiếng

Trong nhà - Ngoài trời

Competives - Collaborative

Minimum: 10

Maximum: Không giới hạn

Lợi ích

  • An toàn
  • Hiệu quả nhanh.
  • Liên tục
  • Đồng hành
Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới