12 years of excellence

VietMark - cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực TeamBuilding

RETURN TO PREVIOUS PAGEJune 17,2015 |

TeamBuilding - nâng cao tính kết nối


Du lịch TeamBuilding đã trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết tập thể. Loại hình du lịch này như một chất keo kết dính các thành viên trong tổ chức; tạo nên bầu không khí hòa đồng, gần gũi giữa mọi người qua sự tương tác giữa cá nhân với tập thể trong những trò chơi mang tính đồng đội cao. Điểm hay nhất của du lịch TeamBuilding là sự kết hợp giữa các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch. Người hướng dẫn game đưa ra các tình huống, trò chơi độc đáo cho các thành viên tham gia, từ đó phát huy tinh thần tập thể, kích thích suy nghĩ, thái độ của mỗi cá nhân. Các thành viên trong nhóm chịu trách nhiệm qua lại lẫn nhau để đạt mục tiêu chung.
 

Sự khác biệt của tour TeamBuilding do VietMark tổ chức là không tour nào giống tour nào, vì mỗi đơn vị đăng ký tham gia có những đặc thù riêng. Hiện nay, sản phẩm TeamBuilding của VietMark bao gồm: hoạt động dã ngoại, hoạt động trong phòng và hoạt động kéo dài nhiều ngày. Tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị, VietMark sẽ tư vấn, thiết kế những chương trình tour vừa phù hợp với mục đích, khả năng tài chính của doanh nghiệp vừa đặc sắc, hấp dẫn những điểm đến mới. Bên cạnh đó, VietMark còn cùng đơn vị tìm hiểu môi trường làm việc của từng bộ phận hay toàn bộ máy để thiết kế những giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân và hiệu quả hợp tác của từng phòng, ban trong tổ chức. Một số tour TeamBuilding của VietMark hiện nay được thiết kế đặc sắc và đa dạng như: về Củ Chi nhập vai người lính du kích vượt chướng ngại vật giải cứu đồng đội; đến Bình Thuận chèo bè, bơi vượt biển, đánh trận giả; tìm “ma” trên đồi cát Phan Thiết vào đêm;  “mưu sinh trên biển” Nha Trang; khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc, Amazing race, 3 môn phối hợp…

Những tour TeamBuilding của VietMark dù ngắn ngày hay dài ngày, dù đi xa hay gần thì mọi chương trình đều chung một mục đích là gắn kết các thành viên; nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác hiệu quả; phát huy khả năng lãnh đạo, lập kế hoạch, xử lý các tình huống; nhìn nhận về cách thức làm việc, tính cách, thói quen, điểm mạnh - yếu của từng người để bổ sung và phối hợp với nhau nhằm làm việc tốt hơn. Thông qua các trò chơi, một thông điệp không lời được truyền tải đến từng thành viên của đơn vị. Qua đó, mỗi người có thể tự hiểu được vai trò và nhiệm vụ của mình, nhìn nhận về bản thân để hướng đến mục tiêu chung của tập thể.


Xử lý sự cố - bản lĩnh của VietMark

Trong thực tế, thiết kế một tour TeamBuilding không hề đơn giản. Ngoài việc xây dựng các chương trình vui chơi đa dạng, hấp dẫn, thiết thực thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ từ ăn, ở đến nhu cầu giải trí cũng là yếu tố quan trọng. Không chỉ chuyên nghiệp trong tổ chức các hoạt động huấn luyện, VietMark còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro đến sự an toàn của khách hang.

Cùng nhìn lại sự cố đoàn khách bị ngộ độc tại Phan Thiết vào năm 2010 để thấy được bản lĩnh của VietMark trong việc xử lý tình huống xảy ra ngoài mong đợi. Nhận nhiệm vụ tổ chức tour du lịch cho gần 700 khách hàng của Công ty TNHH Thông Thịnh, VietMark ráo riết chuẩn bị kỹ lưỡng cho một chuyến đi hoàn hảo: mua bảo hiểm cho toàn bộ du khách trước chuyến đi; trong tất cả bữa ăn của đoàn, nhân viên VietMark đều lấy mẫu thức ăn; nước uống được VietMark thay bằng nước suối La Vie tinh khiết; ký hợp đồng với Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Thuận…Khi nhận được tin báo khách bị rối loạn tiêu hóa do lỗi từ phía nhà cung cấp dịch vụ, VietMark đã nhanh chóng lập ra “Bộ phận phản ứng nhanh” đưa khách vào bệnh viện tỉnh chữa trị và chăm sóc. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, VietMark đã thuê xe cứu thương và bác sĩ theo đoàn từ Phan Thiết về TP HCM nhằm xử lý các trường hợp có thể xảy ra trên đường. Số bệnh nhân chưa thật khỏe được VietMark bố trí nghỉ lại tại các resort, chăm sóc sức khỏe với chế độ ăn uống dinh dưỡng. VietMark thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh gần 200.000.000 đồng. Sự cố đã được khắc phục hoàn toàn và toàn bộ khách du lịch đều khen ngợi tinh thần trách nhiệm của VietMark.

Chuyên nghiệp trong tổ chức, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, ứng xử nhanh chóng khéo léo, VietMark luôn hạn chế tối đa những trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng. Các hoạt động vui chơi cũng được thiết kế dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn cho sức khỏe những người tham gia dù trong nhà hay ngoài trời. Bằng mồ hôi, tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp, VietMark luôn đem đến cho khách sự hài lòng và tin tưởng. 

Một số hình ảnh du lịch TeamBuilding do VietMark tổ chức:
 

Liên hệ:  

Công ty Du lịch VietMark
Địa chỉ: 55/24 Trần Đình Xu, Q.1 - TP HCM
ĐT: (08) 5404 5404 - (08) 5404 3939
Website: http://vietnamteambuilding.com

Tags: categorised in:

Contact us

Address

55/24
Tran Dinh Xu street,
Dist 1, HCMC,
Vietnam

Hotline

(028) 5404 5404 / 0903907686
Tailor make tour

News letter